LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Tiếng trống trường vang lên. Sân trường rợp cờ hoa và màu hồng sắc đỏ. Nhưng đó không phải là ngày khai trường hứa hẹn một năm học toàn thắng mà là buổi tổng kết năm học  đầy ý nghĩa.

Lễ tổng kết năm học này có phần đặc biệt hơn các năm học trước. Thời tiết oi nồng nắng chói chang. Song buổi lễ diễn ra trong khoảnh khắc thật long trọng trong  cái nắng  hè rực lửa.

Buổi lễ có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các thầy trong BGH nhà trường cùng  các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 400 học sinh trong nhà trường.

Nhìn lại chặng đường năm qua vô cùng gian nan thử thách. Từ học trực tiếp phấn trắng bảng đen chuyển sang học trực tuyến. Từ năm học 9 tháng kéo dài đến 11 tháng dưới cái nắng hè nồng nàn oi bức, điều đó cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch hoạt động của nhà trường. Song dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu và sự đoàn kết nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

Là đơn vị có đội ngũ trẻ nhiệt huyết tích cực tham gia mọi phong trào hoạt động năm học vừa qua nhà  trường đạt được những thành tích đáng ngợi khen. 100% cán bộ giáo viên nhân viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chất lượng giáo viên dạy giỏi các cấp được nâng lên.

Không những vậy  công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cũng là nhiệm vụ hàng đầu được nhà trường và các bậc phụ huynh rất quan tâm. Kết quả của một năm miệt mài phấn đấu giờ đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Chất lượng hai mặt giáo dục được nâng lên, số lượng học sinh khá giỏi tăng.

Thầy Nguyễn Mạnh Cường – Hiệu trưởng. Thầy Nguyễn Đức Dĩnh – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các em HS đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Những gương mặt rạng rỡ của học trò, những niềm vui phấn chấn khi nhận bản thành tích cuối năm, những phần thưởng, cái bắt tay khích lệ động viên của thầy hiệu trưởng  năm học sau  thầy – trò cố gắng nhé. Rồi những tấm bằng khen, giấy khen chói ngời sắc đỏ có giọt mồ hôi của thầy – trò  bao tháng  ngày  miệt mài vất vả. Thành quả đó hôm nay như  vỡ ào trong niềm vui của ngày bế giảng.

Thầy Nguyễn Đức Dĩnh – Phó Hiệu trưởng. Đại điện Hội phụ huynh toàn trường lên trao giấy khen cho các em HS đạt kết quả tốt trong năm học.

Buổi lễ bế giảng khép lại trong lòng bao cảm xúc chúc năm học sau toàn thắng. Cuối cùng là lễ bài giao học sinh về địa phương  một mùa hè sôi động.

Thầy Trần Minh Tiến – Tổng phụ trách đội lên bàn giao HS cho Bí thư đoàn thanh niên xã trước khi các em về nghỉ hè.

Năm 2024 : 451